Cảng hàng không Phù Cát: Ra mắt Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ cơ quan (29/09/2015)

Ngày 25/9/2015, Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức lễ công bố quyết định, ra mắt Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ Cảng hàng không Phù Cát.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Võ Văn Thiển - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định; Thượng tá Phạm Xuân Chức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cát; đại diện các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không hoạt động tại Cảng hàng không Phù Cát, cùng với cán bộ chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy quân sự, Trung đội tự vệ Cảng hàng không Phù Cát.

Tai buổi lễ, Đại tá Võ Văn Thiển và Thượng tá Phạm Xuân Chức đã trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ Ban chỉ huy quân sự và Trung đội tự vệ Cảng hàng không Phù Cát.

Ban Chỉ huy quân sự Cảng hàng không Phù Cát có 4 đồng chí, Trung đội tự vệ Cảng hàng không Phù Cát gồm 28 đồng chí được biên chế thành 3 tiểu đội.


Đại tá Nguyễn Văn Trình trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Ban Chỉ huy quân sự Cảng hàng không Phù Cát

Thay mặt Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định, Đại tá Võ Văn Thiển gửi lời chúc mừng đến Cảng hàng không Phù Cát đã tổ chức thành công lễ ra mắt Ban Chỉ huy quân sự của đơn vị. Đồng chí đã đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ đối với các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ cơ quan Cảng hàng không Phù Cát phải kiên định, lập trường tư tưởng vững vàng, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, đúng Luật Dân quân tự vệ.


Thượng tá Phạm Xuân Chức  trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ Trung đội tự vệ Cảng hàng không Phù Cát

Đồng chí Đặng Thành Chi - Phó Giám đốc Cảng hàng không Phù Cát, thay mặt lãnh đạo và CBNV gửi lời cảm ơn tới Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định và Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cát đã giúp đỡ, tạo điều kiện thành lập và ra mắt Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ của đơn vị. Trong thời gian tới, cấp ủy và lãnh đạo Cảng hàng không Phù Cát sẽ hết sức quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ của đơn vị; quán triệt và chỉ đạo Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt sự chỉ đạo, chỉ huy trực tiếp của Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cát và các quy định của Luật Dân quân tự vệ; đoàn kết, xây dựng lực lượng tự vệ Cảng hàng không Phù Cát từng bước vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng an ninh, đảm bảo sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới; thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh an toàn hàng không và phục vụ tốt nhu cầu của hành khách.


Tin đã đưa:
Hộp thư góp ý
Vị trí Cảng hàng không
Top